Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG ĐÔNG PHONG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Email: dongphongbt.vt@gmail.com

Hotline: 0945648989

Tiếng Việt Tiếng Anh
Tin tức

ƯU ĐIỂM BÊ TÔNG TƯƠI VỚI BÊ TÔNG THƯỜNG

ƯU ĐIỂM BÊ TÔNG TƯƠI VỚI BÊ TÔNG THƯỜNG

Ngày đăng: 05/02/2021 10:16

Thuật ngữ bê tông tươi giờ đây đã khá quen thuộc đối với những kĩ sư hay những người công tác trong ngành xây dựng. Hiện nay không chỉ có các công trình lớn mà những công trình nhỏ như nhà dân cũng đang sử dụng bê tông tươi một cách khá phổ biến. Vậy tại sao bê tông tươi lại được ưa chuộng hơn rất nhiều so với bê tông thường ( Cách trộn bê tông thủ công ngay tại công trường). Bài viết hôm nay sẽ giải đáp vấn đề đó chúng ta cùng đi so sánh ưu điểm của bê tông tươi so với bê tông thường

KINH NGHIỆM KHI ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI - BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

KINH NGHIỆM KHI ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI - BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

Ngày đăng: 05/02/2021 10:08

Hiện nay rất nhiều công trình xây dựng đều lựa chọn bê tông tươi thay cho bê tông tự trộn. Tuy nhiên dù bê tông tươi có tốt đến mấy đi chăng nữa thì khi đổ cũng cần đảm bảo đúng quy trình thì mới hi vọng chất lượng công trình được đảm bảo. Vì vậy trong bài viết này Công Ty Cổ Phần Bê Tông Đông Phong xin chia sẻ một vài kinh nghiệm đổ bê tông tươi.

KINH NGHIỆM XỬ LÝ KHI ĐỔ BÊ TÔNG XONG GẶP TRỜI MƯA

KINH NGHIỆM XỬ LÝ KHI ĐỔ BÊ TÔNG XONG GẶP TRỜI MƯA

Ngày đăng: 04/02/2021 14:12

Khó khăn nhất trong khi đổ bê tông móng, sàn nhà, mái,...là khi đang đổ bê tông hoặc đổ bên tông xong trời mưa. Nếu gặp phải trường hợp này, không phải chủ đầu tư nào cũng có kinh nghiệm xử lý, hoặc có thì cũng rất lúng túng trong các bước thực hiện, thậm chí rất lo lắng kể cả sau này khi hoàn thiện ngôi nhà.

VẬT LIỆU DÙNG CHO BÊ TÔNG CÓ NHỮNG YÊU CẦU GÌ?

VẬT LIỆU DÙNG CHO BÊ TÔNG CÓ NHỮNG YÊU CẦU GÌ?

Ngày đăng: 04/02/2021 14:06

Vật liệu dùng cho bê tông phải không được xảy ra bất kỳ hiệu ứng có hại  nào đến chất lượng của bê tông. Chất lượng của vật liệu phải đáp ứng được tiêu chuẩn công nghiệp của mỗi nước hoặc tiêu chuẩn quốc tế. ở Việt Nam phải thỏa mãn TCVN và  TCN  (tiêu  chuẩn ngành).
Zalo