CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG ĐÔNG PHONG

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG ĐÔNG PHONG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Email: dongphongbt.vt@gmail.com

Hotline: 0945648989

Tiếng Việt Tiếng Anh
CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG ĐÔNG PHONG
Ngày đăng: 04/02/2021 10:49 AM
Công Ty Cổ Phần Bê Tông Đông Phong được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3502392243 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp ngày 02 tháng 04 năm 2019. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp bê tông thương phẩm và các sản phẩm từ bê tông xi măng. Đứng trước nhiều thách thức khi bước vào thời kỳ phát triển của ngành xây dựng, là một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi ý thức rằng sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nan để phát triển doanh nghiệp. Vì vậy Công ty đã mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại đưa vào sản xuất và cung ứng sản phẩm, nhằm đáp ứng yêu cầu về tiến độ lẫn chất lượng công trình của Quý khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG ĐÔNG PHONG
CÔNG TRÌNH ĐÃ VÀ ĐANG THI CÔNG
354
CÔNG TRÌNH ĐÃ VÀ ĐANG THI CÔNG
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
203
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
HỢP ĐỒNG ĐÃ KÝ KẾT
198
HỢP ĐỒNG ĐÃ KÝ KẾT

  Công Ty Cổ Phần Bê Tông Đông Phong được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3502392243 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp ngày 02 tháng 04 năm 2019. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp bê tông thương phẩm và các sản phẩm từ bê tông xi măng.

   

  Đứng trước nhiều thách thức khi bước vào thời kỳ phát triển của ngành xây dựng, là một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi ý thức rằng sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nan để phát triển doanh nghiệp. Vì vậy Công ty đã mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại đưa vào sản xuất và cung ứng sản phẩm, nhằm đáp ứng yêu cầu về tiến độ lẫn chất lượng công trình của Quý khách hàng. Với chính sách thu hút và bồi dưỡng nhân lực, bộ máy quản lý có trình độ chuyên môn cao, khả năng điều hành giỏi, cán bộ kỹ thuật được trang bị kiến thức chuyên sâu, công nhân có bề dày kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc.

   

  Hội tụ đầy đủ các yếu tố cốt lõi như trên, Công Ty Cổ Phần Bê Tông Đông Phong hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của mình, thoả mãn được những nhu cầu đa dạng về cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong giai đoạn phát triển vượt bậc của ngành xây dựng hiện nay. Chúng tôi mong nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý doanh nghiệp, khách hàng trong thời gian tới, đó là cơ hội để chúng tôi được phục vụ và đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, đem lại những giá trị tốt đẹp trường tồn theo thời gian, tiến tới sự phát triển bền vững của nền kinh tế đương đại.

  Zalo